HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ ba - 19/01/2016 04:07
Thực hiện Hướng dẫn số 1327/HDLT-SGDĐT_CĐGD ngày 11/09/2020, ngày 01/10/2020 trường Tiểu học Xuân Hồng tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động năm học 2020 – 2021.
HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lí giáo dục, người lao động

Dự Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý giáo dục, Người lao động của Trường tiểu học Xuân Hồng năm học 2020 - 2021 có sự tham gia đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020; Những quy định về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch năm học.

Hội nghị cũng đã được nghe Thầy giáo Nguyễn Văn Toản - thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến và chỉ ra những giải pháp cụ thể trong các bản tham luận của các tổ chuyên môn và đoàn thể.

Cô giáo Lã Thị Bích Nga thay mặt Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công Đoàn lên báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020; dự kiến nội dung phong trào thi đua, dự thảo giao ước thi đua năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã triển khai bộ quy chế, bộ quy tắc ứng xử, đặc biệt là những điểm mới trong công tác thi đua khen thưởng và bộ tiêu chí thi đua năm học 2020 - 2021.

Hội nghị đã thông qua và biểu quyết dự thảo Nghị quyết hội nghị. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị với 9 nhiệm vụ cụ thể:

Nhiệm vụ 1: Nhận thức, tư tưởng, chính trị

Nhiệm vụ 2: Công tác kiểm định chất lượng giáo dục