ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HỒNG

Thứ sáu - 04/08/2017 05:07
Từ ngày 28/9/2020 đến ngày 05/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Xuân Hồng đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020 - 2021 ở cả 3 điểm trường theo đúng Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HỒNG

Năm học 2020 - 2021 là năm học diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Xuân Trường, Chi bộ 39, Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Hồng. Liên đội trường Tiểu học Xuân Hồng đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá tổng kết các phong trào công tác Đội năm học 2019 – 2020, triển khai chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Thay mặt Ban giám hiệu, đến dự và chỉ đạo tại Đại hội có cô giáo Đào Thị Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô phụ trách và 132 em đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề:

“Thiếu nhi Việt Nam

Tự hào truyền thồng

Tiến bước lên Đoàn”

Liên đội trường Tiểu học Xuân Hồng đã đề ra những nhiệm vụ hết sức cụ thể và toàn Liên đội quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đó là:

- Triển khai có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

- Tổ chức tốt các hoạt động nhân các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

- Làm tốt công tác kế hoạch nhỏ và xây dựng Quỹ Kim Đồng để hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

- Phối hợp với chi Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Công trình măng non cấp huyện chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Xây dựng Liên đội Tiểu học Xuân Hồng là liên đội kiểu mẫu về Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Phấn đấu Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh Đoàn Nam Định tặng Bằng khen.

Tại cả 3 điểm trường, Liên đội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 21 đội viên.

Đến dự với Đại hội, cô giáo Đào Thị Nguyệt thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu đánh giá cao vai trò của Liên đội trong việc thực hiện nhiệm vụ thanh thiếu niên của Liên đội đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể mà Liên đội cần phấn đấu trong thời gian tới và những nội dung Liên đội cần khắc phục trong nhiệm kì này.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra đã hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và các thầy cô giáo không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Liên đội năm học 2020 - 2021.