PHÒNG GD&ĐT XUÂN TRƯỜNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG SGK LỚP 1

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Ngày 26/9/2020, tại trường Tiểu học Xuân Hồng và trường Tiểu học thị trấn Xuân Trường, phòng GD&ĐT đã tổ chức 2 lớp tập huấn giảng dạy, sử dụng SGK, đồ dùng dạy học môn Toán, môn Tiếng Việt lớp 1 chương trình GDPT 2018 cho CBQL và toàn bộ giáo viên giảng dạy lớp 1 năm học 2020 – 2021 trên toàn huyện Xuân Trường.
PHÒNG GD&ĐT XUÂN TRƯỜNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG SGK LỚP 1

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

GIẢNG DẠY, SỬ DỤNG SGK, ĐỒ DÙNG DẠY HỌC MÔN TOÁN, MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Trực tiếp lên lớp tập huấn là GS-TS Nguyễn Minh Thuyết (Tổng chủ biên môn Tiếng Việt – Ngữ Văn chương trình GDPT 2018) và PGS-TS Trần Diên Hiển (Chủ biên Bộ SGK môn Toán Lớp 1 “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục”).

Về dự tập huấn có thầy giáo Đặng Đức Trường - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT Xuân Trường.

Trong buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên đã được trực tiếp chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc về việc sử dụng SGK, vở bài tập, đồ dùng dạy học và vận đụng dổi mới phương pháp dạy học với GS-TS Nguyễn Minh Thuyết và PGS-TS Trần Diên Hiển.